BẢNG BÁO GIÁ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT-INVOICE (dự án)

Nhằm tiết kiệm chi phí khi đặt mua hóa đơn điện tử, các cá nhân, tổ chức nên tìm hiểu bảng báo giá hóa đơn điện tử VNPT trước khi đặt mua.

Hóa đơn điện tử đang có xu hướng thay thế loại hóa đơn bằng giấy thông thường nhờ những tiện ích và ưu điểm vượt trội. Không chỉ giúp người sử dụng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình tạo lập, ghi chép và lưu trữ, hóa đơn điện tử còn giúp cá nhân, tổ chức cắt giảm chi phí đầu tư.

bảng báo giá hóa đơn điện tử VNPT

bảng báo giá hóa đơn điện tử VNPT

Theo như bảng báo giá hoá đơn điện tử VNPT, có các gói tương ứng với giá thành hợp lý như sau:

HD2.000 – tương ứng số lượng 2000 hóa đơn: giá 1.000.000 VNĐ

HD5.000 – tương ứng số lượng 5000 hóa đơn: giá 2.150.000 VNĐ

HD10.000 – tương ứng số lượng 10.000 hóa đơn: giá 3.600.000 VNĐ

HDMax – tương ứng số lượng 1.000.000 hóa đơn: giá 300.000.000 VNĐ

Khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt hơn khi lựa chọn những gói dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT lớn hơn.

>> Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm nhất hãy liên hệ ngay với VNPT-SOFTWARE. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Các hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp đặt mua sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng. Nếu kết thúc năm tài chính mà số hóa đơn mua vẫn còn thì số hóa đơn còn thừa sẽ được chuyển sang kỳ tiếp theo để tiếp tục sử dụng

Thông thường, trên website, fanpage của những cơ sở cung cấp hóa đơn điện tử, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy bảng giá chính xác và thường xuyên được cập nhật của các cơ sở cung cấp tương ứng. Vì thế, để tham khảo giá, cách đơn giản nhất là truy cập vào những địa chỉ hoạt động online chính thức của đơn vị. Khách hàng cũng nên so sánh, đối chiếu mức giá để có sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.

Một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay đó là VNPT. Bảng báo giá hoá đơn điện tử VNPT đưa ra cũng được đăng tải và cập nhật thường xuyên trên website hoạt động chính thức, giúp khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ để được tư vấn thêm.

bảng báo giá hóa đơn điện tử VNPT
Hóa đơn điện tử đang rất được khách hàng tin dùng và lựa chọn

Cùng với xu hướng đặt mua hóa đơn điện tử ngày càng tăng cao của các đối tượng khách hàng khác nhau, rất nhiều cơ sở hiện đang xây dựng bảng giá và cập nhật thường xuyên trên website của mình. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử phù hợp nhất. Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ VNPT – cơ sở cung cấp hóa đơn điện tử uy tín với giá thành hợp lí, phải chăng hàng đầu thị trường.

Liên hệ: 088 663 0007 để được tư vấn và hiểu thêm về hóa đơn điện tử VNPT.

 

 

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
088 663 0007

Leave a Reply

avatar
Đăng ký088 663 0007