Giới thiệu về dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT đem đến cho mọi quý khách hàng những phương án thanh toán bằng hóa đơn thật nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trước giờ chúng ta thường hay thanh toán các khoản chi phí bằng loại hóa đơn truyền thống hay hóa đơn giấy. Ngày nay cùng với sự tiến bộ của xã hội, con người mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và tiện ích nhất, từ đó dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT được chính thức ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết một số vấn đề trong việc thanh toán qua hóa đơn. Vậy bạn đã tìm hiểu gì về hóa đơn điện tử do vnpt cung cấp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về loại hình dịch vụ mới này nhé.

>> Đăng ký ngay dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT để mang đến giải pháp xuất hóa đơn hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hóa đơn điện tử vnpt
Thế nào là hóa đơn điện tử VNPT?

Hóa đơn điện tử chính là một tập hợp bao gồm các thông tin điện tử về các lĩnh vực như trao đổi mua bán hàng hóa, cung cấp các loại hình dịch vụ, được khởi tạo, tạo lập cũng như xử lý trên hệ thống máy tính của các tổ chức đã được cung cấp mã số thuế, sau đó được lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về vấn đề giao dịch điện tử.

Hay có thể nói một cách khác rằng hóa đơn điện tử có thể thay thế cho việc phát hành, gửi hóa đơn đến khách hàng theo phương thức truyền thống từ xưa nay.

Dịch vụ hóa đơn điện tử vnpt
Giới thiệu về dịch vụ hóa đơn điện tử  VNPT

Nhà cung cấp VNPT vừa giới thiệu đến thị trường dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT mà các doanh nghiệp có thể tự chủ động khi phát hành, quản lý mọi hình thức hóa đơn bằng phần mềm vi tính, từ đó đảm bảo việc rút ngắn thời gian phát hành hóa đơn cũng như thu phí doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là sản phẩm được VNPT ra mắt nằm ở lĩnh vực ứng dụng nền CNTT được đánh giá là rất có tiềm năng để phát triển.

Dịch vụ này ra đời được xem như đóng góp một phần tích cực vào việc giúp giảm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian, ngoài ra dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT còn rất phù hợp đối với những đơn vị doanh nghiệp, các công ty hay tổ chức có quy mô phát hành về lĩnh vực chứng từ hay hóa đơn với số lượng lớn hàng năm. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử thì sử dụng loại dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích lớn.

>> Đến năm 2018 đã có hơn 3000 doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy truyền thống.

Dịch vụ hóa đơn điện tử vnpt
Tại sao nên chọn dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT?

Ngày nay, việc hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều người biết đến cũng như chúng được ứng dụng một cách rộng rãi trong xã hội hiện đại. Vậy việc áp dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT đem đến những giá trị hữu ích gì?

– Tiết kiệm tối đa về thời gian và nguồn nhân lực trong việc in ấn hóa đơn hay việc thông báo phát hành các loại hóa đơn.

– Tiết kiệm về chi phí in ấn hóa đơn và chi phí vận chuyển hóa đơn qua đường bưu điện.

– Ngoài ra, các khách hàng có sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT được cung cấp dịch vụ ưu đãi là miễn phí lưu trữ hoàn toàn trong 10 năm trên hệ thống dịch vụ viễn thông VNPT.

– Sẽ dễ dàng và nhanh chóng cho các thao tác đối chiếu dữ liệu, bởi vì mọi nguồn dữ liệu trên hóa đơn điện tử sẽ được đặc biệt liên với các hệ thống có liên quan của doanh nghiệp hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ.

– Việc sử dụng hóa đơn truyền thống thì nguy cơ bi mất hay cháy hóa đơn là rất cao, ngược lại việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ hoàn toàn hạn chế được những rủi ro này.

Không thể phủ nhận rằng việc đưa hóa đơn điện tử được cung cấp bởi VNPT vào thực tiễn đã đem đến những hiệu ứng cũng như những tác dụng tích cực đến các doanh nghiệp lẫn khách hàng của họ. Ngoài ra, VNPT cũng có nhiều chính sách ưu đãi mà bạn nên quan tâm.

Liên hệ 088 663 0007 để được tư vấn về hóa đơn điện tử

 

 

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
088 663 0007

Leave a Reply

avatar
Đăng ký088 663 0007